Nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, ngày 19/6/2020 trường THPT Kim Bình triển khai tập huấn nghiệp vụ thi cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường đồng thời hướng dẫn học sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi.

Năm học 2019- 2020, trường THPT Kim Bình có 189 em học sinh đang học lớp 12 và sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp năm 2020. Buổi sáng ngày 19/6/2020, các em đã được nghe cô giáo Trần Thị Lâm Hào- Hiệu trưởng nhà trường triển khai quy chế thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2020. Sau đó, thầy Lê Duy Bách, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của nhà trường, hướng dẫn cách làm hồ sơ đăng ký dự thi. Qua các phương tiện thông tin, qua sự tư vấn giúp đỡ của các thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu, các thầy cô chủ nhiệm lớp và các thầy cô bộ môn trực tiếp giảng dạy, mỗi em đã có sự lựa chọn môn thi tổ hợp; đăng ký nguyện vọng theo khối, ngành, trường phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân và nhu cầu của xã hội.

Thầy Lê Duy Bách hướng dẫn học sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi

Học sinh nghe hướng dẫn làm hồ sơ đăng kí dự thi

Buổi chiều cùng ngày, cô giáo Trần Thị Lâm Hào- Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai tập huấn nghiệp vụ thi cho toàn thể 41 cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tại đây, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã hiểu rõ được quy chế thi tốt nghiệp THPT ban hành kèm thông tư số 15/2020/TT- BGDĐT ngày 26/5/2020 về công tác tổ chức thi tốt nghiệp. Những điểm mới trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2020 và kế hoạch tổ chức thi tốt nghiệp THPT của trường THPT Kim Bình được đồng chí Hiệu trưởng triển khai cụ thể, rõ ràng.

Cô giáo Trần Thị Lâm Hào- Hiệu trưởng nhà trường

 triển khai quy chế thi cho cán bộ giáo viên

Các thầy/ cô giáo tham gia thảo luận trong Hội nghị

Đây là hoạt động vô cùng hữu ích giúp các thầy cô giáo và các em học sinh có đủ hành trang cần thiết để thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

 

Nguyễn Thị Thu Thủy

Phó Hiệu trưởng trường THPT Kim Bình